Thể Thao - Giải Trí

công chứng Tây Hồ

Việc ĐT châu Âu ngược dòng đánh bại ĐT Mỹ trong ngày cuối Ryder Cup được nhiều nhà bình luận ví như một điều kì diệu. Có rất nhiều lý do đưa ra để lý giải cho chiến thắng quật khởi của ĐT châu Âu. Về tự thân ĐT châu Âu, đó là sự xuất sắc và nỗ lực tuyệt vời của một số golfer như Ian Poulter, Paul Lawrie, Martin Kaymer. Với ĐT Mỹ, đội trưởng Davis Love III đã mắc những sai lầm nhất định trong cách..

công chứng Tây Hồ

Di chúc, văn bản khai nhận di sản thừa kế, văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế, từ chối nhận di sản thừa kế. Các hợp đồng, văn bản khác nếu khách hàng có mẫu...

công chứng Tây Hồ

Thủ thành của Real khẳng định anh không phải gián điệp tại Bernabeu.             Madrid lại vừa rúng động khi tờ El Confidencial tiết lộ thủ quân Iker Casillas chính là người truyền những tin tức nội bộ của Real cho giới truyền thông, mà cụ thể là tờ Marca và đài Telecinco. El Confidencial chỉ đăng một bài có tính chất nghi vấn chứ không khẳng định chắc chắn Casillas là kẻ đâm sau lưng cá..

công chứng Tây Hồ

Gặp đối thủ có đẳng cấp thấp hơn lại phải thi đấu hai trận trong một ngày, Tiến Minh đã tận dụng tối đa ưu thế của mình để giành chiến  thắng dễ dàng và ghi tên mình vào vòng 3.               Trong khi Nguyễn Tiến Minh với tư cách là hạt giống số 2 của giải không phải thi đấu vòng loại, được miễn luôn vòng 1 thì Nan Wei, đối thủ của anh phải đánh với Chia Hung Lu lúc 13h00 (giờ Việt Nam) và sau đ..

công chứng Tây Hồ

Chuyên công chứng các loại Hợp đồng thế chấp bảo lãnh các loại. bảo lãnh thế chấp cho vay ngân hàng. Hợp đồng góp vốn, kinh tế, hợp tác kinh doanh...  

công chứng Tây Hồ

Roger đã nhận được lời đe dọa đáng sợ khi vừa đặt chân đến Thượng Hải.                 Federer bị dọa ám sát. Tờ Shanghai Youth Daily hôm qua đưa tin một thành viên của trang mạng baidu.com đã viết lên website này lời đe dọa: “Tôi đã lên kế hoạch &aacu..

công chứng Tây Hồ

Với chủ trương xã hội hóa, chỉ trong khoảng hai năm, hàng trăm dịch vụ cho thuê đã mọc lên tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình (LHTTQG) như cà phê, cửa hàng nội, ngoại thất, nhà hàng, massage.                 Năm 2011, Bộ VH-TT&DL đã đồng ý để Khu LHTTQG thí điểm thực hiện liên danh, liên kết với các tổ chức, cá nhân trong việc khai thác cơ sở vật chất, quỹ đất để tăng nguồn thu. Năm 2..

Trang 1/21 2 >
0935 669 669
icon sms sms