Tin Tức

công chứng Tây Hồ

Chứng khoán thế giới lao dốc, giá vàng tăng mạnh Các thị trường chứng khoán đi xuống trong phiên hôm qua đã ủng hộ đà đi lên của kim loại quý.  Giá vàng vừa có phiên tăng 1% trong ngày hôm qua, sau những tin tức đáng thất vọng về kinh tế tại Mỹ và Trung Quốc. Từ..

công chứng Tây Hồ

Thí điểm mô hình chính quyền đô thị sẽ giúp thoát khỏi tình trạng bộ máy thì cồng kềnh, cán bộ lu bu suốt ngày mà việc không chạy như hiện nay.   “Tôi rất tâm đắc khi trung ương cho phép TP.HCM thí điểm tổ chức chính quyền đô thị (CQĐT). Tôi chưa hiểu cặn kẽ mô hình ấy cụ thể như thế nào nhưng nghe các đại biểu (ĐB) nói rằng nó sẽ giúp người dân được hưởng lợi nhiều hơn và giúp TP phát triển mạn..

công chứng Tây Hồ

(Dân trí) - Khi trần lãi suất huy động giảm còn 8% thì lãi suất trên thị trường mở cũng được đưa về 7%/năm. Ngay lập tức, giao dịch trên OMO tăng mạnh, NHNN bơm tới 10.831 tỷ đồng trong 3 ngày, bằng tổng lượng cung ứng trong 6 tuần trước đó. Lượng bơm vốn ròng của NHNN cho hệ thống đang hướng đến mức cao hồi thá..

công chứng Tây Hồ

Trường hợp sử dụng đất có nguồn gốc chưa rõ ràng vẫn được xem xét bồi thường, hỗ trợ.   “Nếu diện tích nhà tái định cư lớn hơn nhà cũ thì người dân không phải bù thêm tiền”. Đó là một trong những nội dung đáng chú ý về chính sách tái định cư (đối với trường hợp đủ điều kiện) trong dự thảo báo cáo triển khai thực hiện Nghị quyết 16/2012 của HĐND TP về công tác lập, tổ chức thực hiện và quản lý qu..

công chứng Tây Hồ

UBND TP Hà Nội đã quyết định thành lập Ban trù bị tại Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm để phục vụ tổ chức bộ máy, chuẩn bị cơ sở vật chất cho 2 quận mới. Theo kế hoạch thực hiện Nghị quyết của Chính phủ về việc tách huyện Từ Liêm, UBND TP Hà Nội sẽ chỉ định cơ quan hành chính lâm thời của quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm, thành lập các phòng chuyên môn thuộc 2 quận, hoàn thành trước ngày 20/3. Cùng với..

công chứng Tây Hồ

Nhiều năm trở lại đây, vấn đề “lớp chọn” đã trở thành mối quan tâm lớn đối với nhiều thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh, khi mô hình này ở nhiều trường đang bộc lộ những tiêu cực và bất cập, đặc biệt là mỗi dịp đầu năm học mới. Hậu quả của “lớp chọn”Trước hết cần nói rõ, bài viết  chỉ đề cập đến những mặt trái của thực trạng “lớp chọn” ở các trường phổ thông bình thường, chứ không có ý nói về “tr..

công chứng Tây Hồ

Những ông lớn bất động sản khai sinh năm Ngọ Gắn với hình ảnh Mã đáo thành công , nhiều ông lớn trên sàn chứng khoán, nhất là trong lĩnh vực địa ốc đã chọn năm Ngọ để khởi nghiệp. Tập đoàn Vingroup, tiền thân là Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt Nam bắt đầu hoạt động từ năm 2002 (Nhâm Ngọ). Với số vốn ban đầu 196 tỷ đồng, hiện Vingroup đã trở thành một trong những tập đoàn kinh doanh bất..

0935 669 669
icon sms sms