Danh sách văn phòng công chứng quận Tây Hồ

15/07/2022

Hoạt động công chứng ở nước ta diễn ra ngày càng phổ biến và phát triển rất nhộn nhịp. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, các văn phòng công chứng lần lượt được thành lập trên khắp các quận thành phố Hà Nôi. Tại quận Tây Hồ cũng vậy, đây là một trong những trung tâm kinh tế phát triển mạnh mẽ, vì vậy hoạt động công chứng rất sôi động. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những danh sách văn phòng công chứng quận Tây Hồ uy tín và chất lượng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sổ đỏ nhanh nhất tại Hà Nội

1. Nguyên tắc hành nghề công chứng

Để hành nghề công chứng, công chứng viên, nhân viên của văn phòng công chứng phải tuân thủ những nguyên tắc dưới đây:

  • Tuân thủ Hiến pháp và pháp luật.
  • Khách quan, trung thực.
  • Tuân theo quy tắc đạo đức hành nghề công chứng.
  • Chịu trách nhiệm trước pháp luật và người yêu cầu công chứng về văn bản công chứng.
  • Tiếng nói và chữ viết dùng trong công chứng là tiếng Việt.

2. Tiêu chuẩn của công chứng viên

Công dân Việt Nam thường trú tại Việt Nam, tuân thủ Hiến pháp và pháp luật, có phẩm chất đạo đức tốt và có đủ các tiêu chuẩn sau đây:

1. Có bằng cử nhân luật;

2. Có thời gian công tác pháp luật từ 05 năm trở lên tại các cơ quan, tổ chức sau khi đã có bằng cử nhân luật;

3. Tốt nghiệp khóa đào tạo nghề công chứng quy định tại Điều 9 của Luật này hoặc hoàn thành khóa bồi dưỡng nghề công chứng quy định tại khoản 2 Điều 10 của Luật này;

4. Đạt yêu cầu kiểm tra kết quả tập sự hành nghề công chứng;

5. Bảo đảm sức khỏe để hành nghề công chứng.

Công chứng viên phải là người có đầy đủ các tiêu chuẩn trên

3. Địa chỉ văn phòng công chứng quận Tây Hồ

3.1 Văn phòng công chứng Thủ Đô

Văn phòng công chứng Thủ Đô không chỉ là văn phòng công chứng uy tín tại quận Tây Hồ mà còn nổi tiếng trên khắp thành phố Hà Nội. Được thành lập hơn 10 năm nay, trong suốt quá trình hoạt động, Thủ Đô luôn tự hào rằng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng của văn phòng được mở rộng và trải dài, hàng ngàn cá nhân đến những doanh nghiệp lớn đều tin tưởng và lựa chọn họ làm đối tác tin cậy. Bằng việc sở hữu cho mình đội ngũ công chứng viên, chuyên viên có nhiều năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực công chứng và ngành luật pháp. Chính vì vậy mà các thủ tục công chứng của Thủ Đô được thực hiện một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và triệt để. Đội ngũ tư vấn pháp luật của văn phòng công chứng này luôn trong thế chủ động để hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng ở mọi thời điểm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Phí công chứng

Văn phòng công chứng Thủ Đô

3.2 Văn phòng công chứng Vũ Dung

Ngay từ khi ra đời đến nay, Vũ Dung luôn tuân thủ quy định của hiến pháp và pháp luật cùng với việc mở rộng phạm vi hoạt động ở tất cả lĩnh vực công chứng. Ý thức được nhiệm vụ và chức năng của mình mà Vũ Dung luôn hoàn thành tốt mọi công việc một cách xuất sắc. Cùng với mong muốn tạo dựng được uy tín, danh tiếng của mình bằng chất lượng dịch vụ cùng với việc liên kết và hợp tác lâu dài. Chính vì vậy mà ban lãnh đạo của văn phòng công chứng Vũ Dung tập trung vào việc đầu tư nâng cao trình độ, bồi dưỡng năng lực cho đội ngũ nhân sự.

Chính vì vậy mà đội ngũ nhân sự tại đây hầu hết là những người có chuyên môn, học hàm, học vị cao như tiến sĩ, thạc sĩ, luật sư,…được đào tạo bài bản và sâu sắc về chuyên môn cũng như nghiệp vụ. Để từ đó cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại văn phòng công chứng Vũ Dung.

Văn phòng công chứng Vũ Dung

3.3 Văn phòng công chứng Đào Duy An 

Một cái tên nổi bật trong danh sách này đó là văn phòng công chứng Đào Duy An. Công chứng Đào Duy An tổ chức hoạt động theo mô hình văn phòng công chứng hợp danh có nhiều công chứng viên. Văn phòng công chứng này có vai trò và nhiệm vụ thực hiện công chứng các hợp đồng, giao dịch ở tất cả các lĩnh vực theo Luật công chứng.

Những dịch vụ có tại văn phòng công chứng Đào Duy An đó là: Công chứng giấy tờ, hợp đồng, giao dịch, dịch thuật, thủ tục công chứng có liên quan đến đất đai và các tài sản có giá trị,…

Văn phòng này luôn đề cao uy tín, danh dự, đạo đức nghề nghiệp và tuân thủ những quy định của pháp luật. Văn phòng công chứng này đã đảm bảo được quyền lợi chính đáng, hợp pháp cho khách hàng. Cùng với đó là mức thu phí công chứng tại đây rất hợp lý và tương xứng với chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Văn hòng công chứng Đào Duy An

>>Xem thêm: Dịch thuật công chứng

Bên cạnh những cái tên trong danh sách văn phòng công chứng quận Tây Hồ uy tín trên, còn có văn phòng công chứng Nguyễn Huệ cũng rất nổi tiếng. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này, bạn đã lựa chọn được một văn phòng phù hợp với mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần trợ giúp nào, bạn vui lòng liên hệ qua số hottline 0966227979 để nhận được hỗ trợ nhé.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục