Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản

Hiện nay, các giao dịch thế chấp tài sản như bất động sản, động sản được thực hiện chủ yếu tại Hà Nội. Vì vậy, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ trở thành đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn để công chứng hợp đồng thế chấp. Chúng tôi đã có cơ hội làm việc với các ngân hàng như VIETCOM BANK, VPBANK, BIDV, AGRIBANK, SACOM BANK, VIETIN BANK, GP BANK và nhiều ngân hàng khác.

Thế chấp tài sản phải được lập thành văn bản tại Văn phòng công chứng, sau đó cán bộ ngân hàng đem đi đăng ký giao dịch đảm bảo tại phòng Tài nguyên và Môi trường cấp Quận, Huyện nơi có tài sản thế chấp.

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ có kinh nghiệm trong việc công chứng các loại hợp đồng thế chấp như ô tô, căn hộ chung cư, quyền sử dụng đất và nhà ở. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ công chứng các hợp đồng thế chấp liên quan đến tài sản gắn liền với đất, tàu biển và các tài sản khác.

Ngoài ra, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ còn cung cấp dịch vụ sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất cho tổ chức và cá nhân. Chúng tôi có thể tiến hành công chứng ngoại trụ sở, tại nhà riêng hoặc các địa điểm khác như trại giam hay bệnh viện mà bạn mong muốn một cách miễn phí.

Chuyên môn của Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ là công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng nhà đất. Chúng tôi cam kết thực hiện các dịch vụ này uy tín, chuẩn mực và tuân thủ theo luật pháp. Ngoài ra, bạn có thể nhận được sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi về việc chia tách, xin cấp mới hoặc sang tên sổ đỏ cho nhà đất của bạn. Dịch vụ ký ngoài trụ sở, tại nhà riêng, bệnh viện hay trại giam cũng được chúng tôi cung cấp miễn phí.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy:  Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Văn bản công chứng khácVăn bản công chứng khác