Công chứng văn bản thỏa thuận tài sản chung, riêng vợ chồng

Tài sản của vợ chồng có thể tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau, bao gồm tài sản chung vợ chồng, tài sản riêng của từng bên và đồng thời vợ chồng có thể thỏa thuận về tài sản chung/riêng dưới hình thức văn bản công chứng. Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ là nơi mà các giao dịch liên quan đến tài sản của vợ chồng được công chứng.

Cụ thể, văn phòng công chứng Nguyễn Huệ hiện nay thực hiện công chứng các loại dịch vụ: 

– Văn bản thỏa thuận phân chia tài sản chung vợ chồng;

– Văn bản hợp nhất tài sản riêng vào tài sản chung vợ chồng;

–  Văn bản cam kết tài sản riêng vợ chồng;

Ngoài ra, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ còn cung cấp các dịch vụ miễn phí như tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến tài sản của vợ/chồng và những sự việc liên quan. Chất lượng và hiệu quả của dịch vụ được đảm bảo thông qua việc thực hiện nhanh chóng, chính xác và tuân thủ đúng quy định pháp luật.

Đặc biệt, văn phòng công chứng Nguyễn Huệ còn hỗ trợ các dịch vụ công chứng tại nhà miễn phí, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Mức phí công chứng và thù lao công chứng được niêm yết công khai tại trụ sở của văn phòng.

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ cũng là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong việc công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng nhà đất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tư vấn miễn phí cho việc chia tách tài sản, xin cấp mới giấy tờ và sang tên sổ đỏ. Đặc biệt, dịch vụ ký ngoài trụ sở hoặc tại những nơi khác như nhà riêng, bệnh viện hay trại giam... đều được miễn phí.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy:  Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Văn bản công chứng khácVăn bản công chứng khác