Top 3 văn phòng công chứng quận Nam Từ Liêm

12/08/2021

Dịch vụ công chứng hiện nay ngày càng phát triển và trở thành một hoạt động quan trọng trong các giao dịch của người dân. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đó, các văn phòng xuất hiện ngày càng nhiều. Chính vì vậy người dân khó lòng nào để lựa chọn một văn phòng phù hợp. Để giải quyết vấn đề đó, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn top 3 văn phòng công chứng quận Nam Từ Liêm uy tín.

>>> Quan tâm nhiều nhất: Cách kiểm tra sổ đỏ thật giả tránh bị lừa

1. Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

Những lý do bạn nên lựa chọn văn phòng công chứng Nguyễn Huệ là:

 • Đội nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam: Để đảm bảo được chất lượng công việc, chúng tôi luôn tuân thủ theo đúng quy trình và luật pháp Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những thủ tục giấy tờ của khách hàng sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, hiệu quả nhất.
 • Luôn đặt chất lượng, quyền lợi của khách hàng lên đầu. Khi các bạn có nhu cầu tìm đến văn phòng công chứng Nguyễn Huệ, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi trọn niềm tin vào đây. Đội ngũ nhân viên sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất về dịch vụ, chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng.
 • Dù là dự án dịch thuật hay là công chứng hồ sơ, giấy tờ thì chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian hoàn thành theo đúng thời hạn mà khách hàng yêu cầu. Một dịch vụ tốt, nhanh chóng là điều mà bạn đang mong muốn phải không nào.
 • Khi sử dụng dịch vụ công chứng, quý khách hàng sẽ không cần phải quá băn khoăn về chi phí dịch vụ. Tại đây luôn mang đến dịch vụ giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Chúng tôi báo giá công khai cho khách hàng để các bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ và thể hiện được tính minh bạch trong công việc.
 • Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín, nhanh chóng số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi tin chắc rằng không có đơn vị nào có thể làm được điều khác biệt như tại văn phòng công chứng Nguyễn Huệ.
 • >>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ

2. Văn phòng công chứng Lê Vinh Hoa

Những ưu điểm của văn phòng này là:

 • Văn phòng nằm ở vị trí đắc địa, rất thuận tiện cho khách hàng sống và làm việc tại quận Nam Từ Liêm. Với nhu cầu như hiện nay, rất nhiều người tìm đến dịch vụ công chứng. Hiểu được điều đó văn phòng công chứng Lê Minh Hoa đã mang đến dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả nhất cho khách hàng.
 • Văn phòng công chứng Lê Minh Hoa đã có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực này, với phương châm “luôn đặt quyền lợi và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” được khách hàng đánh giá rất cao.
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên môn cao, quý khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp về mọi vấn đề liên quan đến công chứng, giấy tờ, thủ tục,...
 • Dịch vụ đa dạng như: dịch thuật công chứng, làm sổ đỏ, công chứng hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất nông nghiệp, công chứng hợp đồng ủy quyền, công chứng di chúc,... Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Tùy vào nhu cầu và dịch vụ mà khách hàng sử dụng mà có chi phí khác nhau. Tuy nhiên, văn phòng công chứng Lê Minh Hoa tự tin mang đến dịch vụ tốt, chi phí cạnh tranh hàng đầu trên thị trường.
 • Chứng thực nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng công chứng Hà Nội

3. Văn phòng công chứng Ngô Hồng Tuấn

Ở vị trí thứ 3 trong danh sách văn phòng công chứng quận Nam Từ Liêm là một địa chỉ mà nhiều khách hàng là cá nhân, công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn để chứng thực các giấy tờ, hồ sơ pháp lý. Văn phòng công chứng Ngô Hồng Tuấn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Sau đây là một số dịch vụ tại văn phòng công chứng Ngô Hồng Tuấn:

 • Công chứng hợp đồng thế chấp, bảo lãnh thế chấp.
 • Nhận công chứng hợp đồng góp vốn, kinh tế, hợp tác kinh doanh.
 •  Công chứng hợp đồng thuê mượn (nhà, đất và tài sản khác).
 •  Công chứng hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, chuyển đổi quyền sử dụng đất.
 •  Nhận công chứng hợp đồng mua bán (nhà, đất, ô tô, xe máy và tài sản khác).
 •  Công chứng hợp đồng giao dịch có yếu tố nước ngoài.
 • Nhận công chứng văn bản chia quyền sử dụng đất đất, văn bản phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân.
 •  Công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền (nhà, đất, ô tô, xe máy và các vụ việc hành chính khác)
 • Nhận công chứng di chúc, văn bản khai nhận di sản thừa kế, văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế, từ chối nhận di sản thừa kế.
 • Công chứng các hợp đồng, văn bản khác nếu khách hàng có nhu cầu,...

Trên đây là Top 3 văn phòng công chứng quận Nam Từ Liêm uy tín, chuyên nghiệp nhất. Nếu các bạn có bất kỳ hồ sơ, giấy tờ nào cần công chứng, hãy đến với một trong ba địa chỉ trên. Hiện nay, ngành công chứng đã và đang trở thành một trong những dịch vụ không thể thiếu. Vì thế công chứng quận Nam Từ Liêm đã mang đến những dịch vụ cần thiết nhất cho khách hàng. Cam kết giải quyết mọi khó khăn, đem lại cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Dịch vụ sổ đỏ nhanh, uy tín tại Hà Nội

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục