Cấp bản sao hợp đồng được lưu trữ tại Văn phòng Công chứng

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ có trách nhiệm cung cấp bản sao tài liệu và hợp đồng giao dịch đã được lưu trữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có quyền yêu cầu nhận bản sao tài liệu hoặc hợp đồng giao dịch từ Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ.

Với mục đích để thỏa mãn các yêu cầu của các bên tham gia hợp đồng và giao dịch, người có liên quan hoặc người được ủy quyền, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ sẽ cung cấp bản sao tài liệu và hợp đồng giao dịch đã được công chứng.

Ngoài ra, khi nhận được yêu cầu bằng văn bản từ các tổ chức có thẩm quyền của nhà nước liên quan đến việc cung cấp các hồ sơ công chứng để phục vụ cho việc giám sát, kiểm tra, thanh tra, truy tố, xét xử và thi hành án liên quan đến việc đã được công chứng tại Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ, văn phòng sẽ tiến hành cấp bản sao.

Cấp bản sao tài liệu và hợp đồng giao dịch đã được công chứng chỉ áp dụng khi Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ đang lưu trữ bản gốc. Người yêu cầu phải cung cấp đầy đủ giấy tờ và thông tin liên quan đến yêu cầu, và chịu trách nhiệm về tính chính xác và hợp pháp của các giấy tờ và thông tin này.

Chi phí để cấp bản sao tài liệu và hợp đồng giao dịch đã được niêm yết công khai trên bảng tính phí của Văn phòng. Thời gian tiếp nhận và trả lại tài liệu thường mất khoảng 10-15 phút, tuỳ thuộc vào thời điểm.

Bản sao được cam kết sẽ hoàn toàn chính xác so với bản gốc đã lưu trữ tại Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ.

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ là đơn vị có chuyên môn trong việc công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng nhà đất. Chúng tôi cam kết tuân thủ các quy định của pháp luật. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được tư vấn miễn phí về chia tách, xin cấp mới, và sang tên sổ đỏ cho nhà đất. Dịch vụ ký ngoài trụ sở, tại nhà riêng, bệnh viện, trại giam cũng được thực hiện miễn phí.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 165 phố Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Hotline :  09.66.22.7979 - 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Văn bản công chứng khácVăn bản công chứng khác