Công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền

Văn phòng công chứng Tây Hồ có chức năng công chứng các hợp đồng ủy quyền nhà đất, ủy quyền ô tô, xe máy, ủy quyền chứng khoán, ủy quyền vay ngân hàng… Thủ tục đơn giản, dịch vụ linh hoạt và tư vấn miễn phí cho các trường hợp khách hàng đến công chứng ủy quyền tại văn phòng.

Khi các bên thỏa thuận ký một hợp đồng ủy quyền qua công chứng, theo đó bên được ủy quyền được toàn quyền thực hiện các thủ tục để quản lý, sử dụng, chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, bảo lãnh cũng như nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đó. Bản chất của giao dịch này giúp các bên hợp pháp hóa việc chuyển giao “quyền sở hữu” từ bên ủy quyền sang bên được ủy quyền.

Văn phòng công chứng Tây Hồ thực hiện dịch vụ công chứng ủy quyền trong các trường hợp sau:

     – Công chứng ủy quyền về bất động sản.

     – Công chứng ủy quyền về thừa kế.

     – Công chứng ủy quyền ra tòa án.

     – Công chứng ủy quyền về ô tô.

     – Công chứng ủy quyền về chứng khoán.

     – Và các giao dịch dân sự khác.

Văn phòng công chứng Tây Hồ  là một văn phòng công chứng chuyên nghiệp trong việc thực hiện công chứng hợp đồng giao dịch, đảm bảo việc công chứng về ủy quyền nhanh chóng, linh hoạt và đúng trình tự pháp luật. Đồng thời Văn phòng công chứng Tây Hồ  hỗ trợ các dịch vụ công chứng ủy quyền ngoài trụ sở, tại nhà riêng, bệnh viện, trại giáo dưỡng, trại giam MIỄN PHÍ đi lại, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Hotline : 0935.669.669 - 0966.22.7979

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

 

Văn bản công chứng khácVăn bản công chứng khác